เทคนิค Profit Run ปิดออเดอร์การเทรดให้ได้กำไรมากที่สุด

ควนส่วนใหญ่มากคาดหวังกำไรได้ที่ 1 - 2 เท่า ต่อ stop loss ก็ถือว่ามากเกินพอแล้ว วันนี้มีไอเดียแนะนำสำหรับนักเทรดคู่เงินฟอเร็กซ์มาให้ชมกัน เป็นการทำกำไรให้มากที่สุดต่อ 1 ออเดอร์ ซึ่งบางคนอาจจะเคยผิดหวังเมื่อปิดออเดอร์ไปแล้วแต่ราคายังพุ่งขึ้นไปตามเทรนด์ที่เราเทรนด กลยุทธ์นี้เหมาะสำหรับคนที่เทรดตามเทรนด์ซึ่งได้ผลกำไรที่สูงเมื่อเทียบกับความเสี่ยงก็แตกต่างกัน 3-5 เท่าเลยก็เป็นได้

เทคนิคตั้ง Take Profit ด้วย Trailing Stop
จะเป็นการลากจุด stop loss ขึ้นเรื่อยตามจุดต่ำสุดที่มันสวิงขึ้นหรือลงไปตามเทรนด์ที่เราเทรด โดยดูจากแนวรับแนวต้านของเราคาที่มันสวิงตัวขึ้นไป โดยแสดงเป็นภาพตัวอย่างดังนี้

 Tralling Stop สำรับออเดอร์ Buy
Tralling Stop สำรับออเดอร์ Buy
 จากภาพตัวอย่างด้านบน เป็นการใช้เทคนิค Tralling Stop สำรับออเดอร์ Buy เลื่อนจุดขาดทุนไปเรื่อยๆ โดยไม่ตั้ง Profit เราจะไม่มีโอกาสขาดทุนเลย โดยเลื่อนตามแนวรับของราคาขึ้นไปเรื่อยๆ


Trailing Stop สำหรับออเดอร์ Sell
Trailing Stop สำหรับออเดอร์ Sell 
ส่วนในภาพนี้จะเป็นตัวอย่างเทคนิค Trailing Stop สำหรับออเดอร์ Sell เลื่อนจุดขาดทุนไปเรื่อยๆ โดยไม่ตั้ง Profit เลื่อนตามเส้นแนวต้านสีม่วงของราคานั่นเอง

การใช้ทำกำไรมากๆด้วย Trailing Stop จะลดความเสี่ยงในการเทรดของเราได้ช่วยให้พอร์ตของเราไม่ล้าง และทำกำไรได้มากโอกาสที่ประสบความสำเร็จในการเทรดก็มากเช่นเดียวกัน

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น